CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BIGSUN

          Ra đời, hình thành và phát triển vững mạnh trong suốt 1 thập kỉ kể từ năm 2012 đến nay với trụ sở chính đặt tại Cần Thơ. Công ty TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BIGSUN – BIGSUN SERVICE TRADING INVESTMENT COMPANY LIMITED là thương hiệu chuyên về lĩnh vực tổ chức sự kiện, truyền thông quảng cáo và xây dựng thương hiệu với triết lí kinh doanh “Thành công của khách hàng chính là thành công của công ty”.

          Một hệ thống trang thiết bị tiên tiến cùng với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, nhân sự kỹ thuật lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm, trên hết với phương châm “Khách hàng là trung tâm” và đảm bảo rằng “Sự hài lòng của khách hàng là động lực của chúng tôi” và suy nghĩ “ Phục vụ khách hàng như phục vụ chính bản thân”, BigSun tự hào rằng đã đem lại sự thoả mãn và hài lòng từ khối khách hàng cá nhân đến khối khách hàng doanh nghiệp.

TẦM NHÌN

►Với mục tiêu đem lại cho khách hàng sự an tâm, hài lòng tuyệt đối đối với các dịch vụ của BigSun, chúng tôi luôn phấn đấu để trở thành thương hiệu về sự chuyên nghiệp và sự tận tâm về các lĩnh vực như: truyền thông quảng cáo, tổ chức sự kiện, thiết kế và thi công quảng cáo, góp phần xây dựng thương hiệu của chính mình. Không chỉ cam kết về chất lượng dịch vụ mà chính ở thái độ phục vụ cũng là điều chúng tôi chăm chút và đòi hỏi sự hoàn mỹ cao.

►Song song đó việc mở rộng chi nhánh hoạt động ở các Tỉnh và các Thành Phố của Việt Nam với hệ thống nhân bản một cách khoa học và logic cũng là cách để chúng tôi tiếp cận và phục vụ nhiều đối tượng khách hàng một cách chu đáo và thuận tiện nhất.

SỨ MỆNH

♦Tạo lập và bảo vệ các giá trị đầu tư bền vững cho chủ sở hữu và đối tác dựa trên sự minh bạch về tài chính, chuyên nghiệp về tổ chức, công nghệ sản xuất, an toàn về lao động và bảo vệ con người.

♦Hài hoà những lợi ích cơ bản của chủ sở hữu và người lao động, đối tác và cộng đồng dựa trên phương châm điều hành trung thực và công bằng.

♦Kiên trì xây dựng đội ngũ nhân viên có đạo đức tốt, giỏi về chuyên môn, tác phong làm việc hiện đại trong môi trường chuyên nghiệp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

⇒Luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên vị trí đầu tiên và thấu hiểu được nhu cầu khách hàng

⇒Làm việc khoa học và chuyên nghiệp

⇒Môi trường làm việc chuyên nghiệp, luôn tạo cơ hội để cá nhân sáng tạo không ngừng

⇒Tinh thần độc lập, tự chủ và trách nhiệm hợp tác cao cùng đồng nghiệp

⇒Tuân thủ pháp luật, thông tin minh bạch

VÌ SAO NÊN CHỌN BIGSUN?

Chúng tôi luôn cam kết mang đến những sản phẩm mang đến sự hài lòng cho khách hàng và sẵn sàng nghe ý kiến đánh giá, phản hồi từ quý khách hàng. Đảm bảo hoàn hảo dù chỉ là chi tiết nhỏ nhất.

Tiết kiệm chi phí

Công ty chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành và các mối quan hệ lâu năm với nhà cung cấp dịch vụ nên sẽ hoạch định được chi phí và tránh những khoảng chi phí “không tên”. Chúng tôi cam kết đem lại mức giá hợp lý nhất cho bạn.

Sáng tạo

Ngoài đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi hiểu rõ được tầm quan trọng của sự sáng tạo, cho nên chúng tôi luôn tìm tòi, học hỏi và làm mới mình, đem lại những ý tưởng sáng tạo nhất đến Quý khách hàng. Cung cấp những ý tưởng đi đầu xu hướng thị trường để khách hàng có sự đa dạng lựa chọn.

Kịp thời – nhanh chóng

Với tinh thần trách nhiệm cao, BigSun luôn luôn đảm bảo tiến độ thực hiện cho Quý khách hàng. Xử lí nhanh chóng cụ thể những tình huống ngoài ý muốn

LĨNH VỰC KINH DOANH:

Chúng tôi chuyên thực hiện các dịch vụ:

Tổ chức sự kiện (lễ khởi công, lễ động thổ, lễ khánh thành, lễ khai trương, các lễ hội, sự kiện giới thiệu sản phẩm, kỷ niệm thành lập, tổ chức tất niên,…)

Tổ chức phát sampling, chạy roadshow, activation, tiếp thị quảng cáo.

Tạo và quản lý các show nghệ thuật – tổ chức biểu diễn (tổ chức biểu diễn thời trang, ca nhạc, hài kịch, nghệ thuật sân khấu, ca sĩ, ban nhạc, vũ đoàn, nhóm nhảy, nhóm múa, nhóm hài, nhóm xiếc, ảo thuật gia, nhân tượng, body painting,..)

Cung cấp nhân sự cho tổ chức sự kiện (cho thuê người mẫu, PG, PB, lễ tân, MC truyền hình – event, tiếp thị viên, PR…)

Sản xuất, bán hoặc cho thuê thiết bị sự kiện (nhà bạt, nhà lều, dù bạt, âm thanh – ánh sáng, sân khấu, cổng hơi, rối hơi, khí cầu, bàn ghế, xe chạy roadshow, các thiết bị tổ chức sự kiện đi kèm,…)

Quảng cáo và sản xuất quảng cáo trên các phương tiện truyền thông online và offline, đài truyền hình, báo chí địa phương

Tư vấn chiến lược marketing, brand building, tư vấn xây dựng thương hiệu…

Tổ chức các hoạt động Team building, MICE, hội nghị hội thảo trong và ngoài nước.


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

Công ty TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BIGSUN – Bigsun Service Trading Investment Co.Ltd,

02, Võ Văn Kiệt, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ,

Văn Phòng: 117 Nguyễn Văn Cừ, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

MST: 1801274357

Hotline quản lý: 0913 748 513 gặp Mr.Nghi (CEO)

0981 910 123 gặp Mr.Dương (Sale Manager)